Chính sách đổi trả hàng

Chính sách hoàn tiền, đổi trả hàng hóa của TruongMinhTech được thực hiện nghiêm túc và minh bạch rõ ràng với những phát sinh không mong muốn để khách hàng ưng ý nhất.

Điều kiện hoàn tiền, đổi trả sản phẩm

Mọi vấn đề xảy ra giữa TruongMinhTech và quý khách dẫn đến không thể tiếp hợp đồng sẽ được giải quyết và đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả hai bên, tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và luôn muốn gắn bó dài lâu với khách hàng.

Khách hàng sẽ được TruongMinhTech hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • TruongMinhTech không đáp ứng được đúng yêu cầu về sản phẩm, sản phẩm không hoạt động, hoạt động không đúng yêu cầu kỹ thuật đã thỏa thuận trong hợp đồng
  • TruongMinhTech vi phạm hợp đồng đã kí giữa 2 bên.
  • Khách hàng đã thanh toán nhưng TruongMinhTech không thực hiện bàn giao, lắp đặt sản phẩm đúng thời gian trong hợp đồng mà không có lý do chính đáng.

Khách hàng sẽ KHÔNG được TruongMinhTech hoàn lại tiền trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không có lý do chính đáng.
  • Khách hàng vi phạm hợp đồng đã ký thỏa thuận giữa 2 bên.
  • Không hoàn tiền với các lỗi sản phẩm do sử dụng sai hướng dẫn, thiên tai, hay các tác động từ bên ngoài lên sản phẩm.

Cách thức hoàn tiền

Để được hoàn tiền, bạn vui lòng gọi điện thông báo lỗi sản phẩm trong thời gian cam kết hoàn tiền trong hợp đồng và yêu cầu hoàn tiền với bộ phận kinh doanh của TruongMinhtech. Trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc, TruongMinhTech sẽ xem xét lỗi. Nếu lỗi này là từ sản phẩm hay TruongMinhTech, khách hàng sẽ được hoàn tiền dựa theo điều kiện hoàn tiền.

Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận tư vấn của TruongMinhtech để có hướng giải quyết tốt nhất.

Hotline – 0787.566.838